Còn hàng

Hình tượng cá heo (Dolphin) đại diện cho nước, mang ý nghĩa hạnh phúc, sự bình tĩnh, tự tin. Cá heo là loài vật rất khôn ngoan, khéo léo nhưng cũng đầy lòng dũng cảm, trí tuệ và sự tích cực. Đây là hình tượng được các gia chủ từ phương đông đến phương tây rất ưa chuộng, bởi lẽ nó tạo được sự cân bằng âm dương, biểu trưng cho sự tốt lành và may mắn, trấn được tà khí, xua chuyện chẳng lành. Chính bởi những ý nghĩa tuyệt vời ấy, chúng tôi đã biến hình tượng những chú cá heo tự do vùng vẫy giữa biển cả trở thành thiết kế chủ đạo của sản phẩm tay nắm khóa cửa DOLPHIN PVD GOLD Huy Hoàng. 

⚜️Tay nắm khóa cửa DOLPHIN PVD GOLD Huy Hoàng là kết quả hợp tác OEM của Khóa Huy Hoàng cùng tập đoàn Pasini - Thương hiệu khoá cửa cao cấp của Italy. Cả 2 sản phẩm đều có màu vàng Gold sang trọng, được làm từ chất liệu đồng tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ mạ PVD tiên tiến, thích hợp với cửa gỗ lớn cao cấp 2 hoặc 4 cánh.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển, giúp quý gia chủ khẳng định đẳng cấp, chiêu tài lộc, xua điềm dữ, đón điều may. 

Hỏi đáp - Bình luận

Tay nắm cửa Huy Hoàng DOLPHIN PVD GOLD TNCHCDOL-PVDGO

Giá tham khảo: 32.938.000₫ Liên hệ để có giá tốt nhất Giá niêm yết: 34.672.000₫

Chất liệu: Đồng

Tay nắm cửa Yale ATL-040 US32D
Tay nắm cửa Yale ATL-030 US32D
Tay nắm cửa Yale ATL-020 US32D
Tay nắm cửa Yale ATL-010 US32D
Tay nắm cửa Yale YTL-040 US32D
Tay nắm cửa Yale YTL-060 US32D
Khoa.vn

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Khoa.vn

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Khoa.vn

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng miễn phí

Khoa.vn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0