KHOA.VN - HỆ THỐNG KHÓA CỬA THÔNG MINH

      Khoa.vn là thành viên trực thuộc Hệ thống cửa hàng thiết bếp Bepviet.vn - đơn vị đã có uy tín trên 11 năm trên thị trường bán lẻ các sản phẩm thiết bị bếp, khóa cửa thông minh và gia dụng cao cấp.                                                

 

     Hiện Khoa.vnBepviet.vn đã có hệ thống 23 cửa hàng trên toàn quốc, tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, , Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên.
       Với thế mạnh về hệ thống phân phối rộng cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. KHOA.VN là một thương hiệu tin cậy đối với những người đang tìm kiếm giải pháp hiện đại - thông minh để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của gia đình mình.
Hiện tại Khoa.vn đang là đối tác số 1 tại Việt Nam của các thương hiệu khóa hàng đầu của thế giới và Việt Nam như: Demax, Hafele, Bosch, Samsung, Faster, Kassler....
      

                                                   

       Nhiều năm liền có mặt tại Việt Nam, tới nay trong ngành khóa cửa thông minh, thương hiệu bán lẻ KHOA.VN luôn chiếm được ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng và luôn là đại lý tiêu biểu của các hãng.
       •    Với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt, bảo hành được tuyển dụng chọn lọc, đào tạo bài bản cả về mặt kỹ thuật và giao tiếp, mọi khách hàng sẽ luôn hài lòng.
       •    Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, thấu hiểu từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình
      Để tránh nhầm lẫn KHOA.VN xin thông báo chúng tôi chỉ có 2 website chính thức sau: http://khoa.vn và http://thegioikhoa.com.vn
       Khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào từ các website này đều được bảo hành tại Khoa.vn và được hưởng chính sách bảo hành của chúng tôi.  Hiện nay có nhiều website nhái lại trang web của Khoa.vn . Vậy kính mong quý khách hàng hãy thận trọng khi mua hàng.

 

Khoa.vn

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Khoa.vn

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Khoa.vn

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng miễn phí

Khoa.vn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0