Còn hàng

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Thân khoá: Tự động, lõi khóa bảo mật cấp C

Phương thức mở khóa: Gương mặt, vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, wifi, tĩnh mạch ngón tay.

Nguồn điện: Pin 4200 mAh

Thời lượng pin: Lên đến 10 tháng

Phương thức mở khoá đa dạng và cao cấp

Khóa cửa điện tử Kaadas Q9 FVP trang bị lên đến 7 phương thức mở cửa đa dạng: App wifi, gương mặt, tĩnh mạch ngón tay, vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ.

Trang bị 7 phương thức mở cửa chỉ trên 1 sản phẩm duy nhất
Trang bị 7 phương thức mở cửa chỉ trên 1 sản phẩm duy nhất

Dung lượng lưu trữ của khóa rất lớn: 100 tĩnh mạch, 100 vân tay, 100 thẻ từ, 21 mã số, 50 gương mặt. Bạn có thể linh hoạt tạo nhiều phương thức mở khóa khác nhau cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhận diện vân tay nhanh chóng chỉ với 1 chạm
Nhận diện vân tay nhanh chóng chỉ với 1 chạm
Biển đồ đánh giá chức năng nhận diện vân tay
Biển đồ đánh giá chức năng nhận diện vân tay

Nhận diện tĩnh mạch ngón tay

Kaadas đã từng làm mưa làm gió trên thị trường với công nghệ vân tay FPC Thụy Điển hay tĩnh mạch lòng bàn tay không tiếp xúc. Với Q9 FVP, bạn sẽ được trải nghiệm mở khóa bằng tĩnh mạch ngón tay.

Công nghệ nhận diện tĩnh mạch ngón tay không thể làm giả
Công nghệ nhận diện tĩnh mạch ngón tay không thể làm giả

Nhận diện tĩnh mạch ngón tay (Fingopay) sử dụng sơ đồ dòng máu nóng đang chảy trên chính ngón tay của cơ thể để mở các thiết bị thông minh. Phương pháp này sẽ quét hình dạng, kích thước và vị trí của hệ thống tĩnh mạch dưới da ngón tay của người dùng.

Tính bảo mật của công nghệ này rất cao bởi 3,4 tỷ người may ra mới có 2 người có cấu trúc tĩnh mạch ngón tay giống nhau. Theo giới chuyên môn, công nghệ tĩnh mạch ngón tay sử dụng đầu đọc sinh trắc học công nghệ cao để lập bản đồ 3D về tĩnh mạch ngón tay của khách hàng để tạo ra chìa khóa cá nhân duy nhất.

Một điểm hấp dẫn của hệ thống xác thực tĩnh mạch so với các hệ thống quét truyền thống là kẻ tấn công thường sẽ khó có thể lấy được thông tin về vị trí cũng như cấu trúc tĩnh mạch của người khác. Vì đơn giản tĩnh mạch nằm bên dưới lớp da, có dòng chảy và nhiệt độ của cơ thể sống.

Camera quan sát và màn hình bên trong

Màn hình hiển thị mặt trong khó LCD 3.5inch
Màn hình hiển thị mặt trong khó LCD 3.5inch

Kaadas Q9 FVP được trang bị một camera bên ngoài và một màn hình LCD 3.5 inches bên trong, mang lại hình ảnh cực kỳ rõ nét và màu sắc đẹp mắt. Ngay khi có người bấm chuông, hình ảnh sẽ ngay lập tức được truyền tải vào màn hình, cho phép bạn kiểm soát người lạ đến nhà một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể kiểm tra tình hình trước cửa bất cứ lúc nào.

Hệ thống camera được trang bị đèn LED , giúp cung cấp ánh sáng đủ để quan sát rõ ràng vào ban đêm. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi mọi sự việc xảy ra ngoài cửa ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Chuông hình và đẩy cuộc gọi video

Tính năng đẩy cuộc gọi video cấp quyền mở khóa từ xa
Tính năng đẩy cuộc gọi video cấp quyền mở khóa từ xa

Ngay khi khách bấm chuông mà không có ai ở nhà ra mở cửa, Q9 FVP sẽ đẩy cuộc gọi video đến điện thoại của gia chủ. Đàm thoại video trực tiếp giữa khóa cửa điện tử và điện thoại bất chấp khoảng cách từ rất xa. Do đó, dù đi vắng nhưng bạn vẫn giống như đang ở nhà, có thể nói chuyện và quan sát mọi thứ xảy ra trước cánh cửa dễ dàng.

Nhận diện gương mặt 3D

Khả năng nhận diện gương mặt 3D nhạy bén
Khả năng nhận diện gương mặt 3D nhạy bén

Là khóa cửa nhận diện gương mặt, Kaadas Q9-FVP sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, xác thực nhanh chóng. Hệ thống cảm biến thông minh nhận diện gương mặt dưới nhiều điều kiện ánh sáng, chiều cao khác nhau, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Khóa nhận diện gương mặt Q9 cho phép người dùng mở cửa mà không cần tiếp xúc, vô cùng tiện lợi. Khóa cửa face id cùng phân khúc thường có mức giá khá cao, do đó lựa chọn Q9 FVP là quyết định sáng suốt. 

Mở khóa từ xa và quản lý hoạt động khóa qua app

Kaadas Q9 FVP trang bị tính năng kết nối wifi vô cùng hữu ích và tiện lợi. Với tính năng này, bạn có thể tận dụng những tiện ích sau đây: kiểm tra lịch sử đóng mở cửa, nhận thông báo về việc đóng mở cửa, và mở cửa từ xa thông qua app bất chấp khoảng cách.

2 phương thức mở khóa từ bên trong

Bên trong khóa cửa, bạn sẽ tìm thấy 2 phương pháp mở khóa nhanh chóng và tiện lợi, bao gồm tay vặn và nút bấm. Với các phương thức này, bạn có thể mở khóa cửa điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các thao tác mở khoá từ bên trong lần lượt là:

 • Tay vặn: Cầm và vặn ngược chiều kim đồng hồ
 • Nút bấm: Nhấn đúp nút Open/ Close

TÍNH BẢO MẬT CAO HOÀN TOÀN AN TÂM

Khoá cửa vân tay Kaadas Q9 FVP được trang bị các tính năng bảo mật tối cao:

 • Chức năng mã số ảo: Cho phép nhập ngẫu nhiên số trước và sau mã số thật để ngăn chặn kẻ gian nhìn lén từ bên ngoài.
Tính năng mã số ảo trên khóa ngăn chặn hành vi nhìn lén
Tính năng mã số ảo trên khóa ngăn chặn hành vi nhìn lén
 • Bảo mật kép: Yêu cầu nhập 2 lớp mật khẩu mới có thể mở cửa, gấp đôi an ninh cho ngôi nhà.
 • Chốt riêng tư (Home security): giúp bảo vệ tối ưu ngôi nhà của bạn, tạo ra không gian riêng tư bên trong nhà.
 • Thân khóa tự động: Tự động đóng chốt khi đóng cửa. Xua tan nỗi lo quên khoá cửa khi ra ngoài.
Thân khóa tự động khóa lại sau khi đóng cửa.
Thân khóa tự động khóa lại sau khi đóng cửa.
 • Chìa cơ và thẻ từ thiết kế chống sao chép, thân thiện dễ dùng.
Thẻ từ thân thiện với nhiều đối tượng sử dụng
Thẻ từ thân thiện với nhiều đối tượng sử dụng

ĐA DẠNG CẢNH BÁO TRÊN KHÓA KAADAS Q9 FVP

Bên cạnh những tính năng bảo vệ trực tiếp, Kaadas Q9 FVP còn được trang bị một loạt cảnh báo thông minh trên thân khóa và gửi đến điện thoại của người dùng, mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng.

 • Cảnh báo xâm hại: Trong trường hợp khóa bị cạy hoặc tác động ngoại lực, khóa sẽ tức thì phát ra âm thanh cảnh báo. Điều này giúp người dùng nhận biết ngay lập tức khi có bất kỳ sự can thiệp hay tình huống bất thường nào xảy ra với khóa cửa.
 • Báo động khóa hệ thống: Nếu mở khóa sai 5 lần liên tiếp, khóa sẽ tự động tạm ngừng hoạt động trong 100 giây. Điều này giúp ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công mò mã hoặc đoán mật khẩu bằng cách giới hạn số lần mở khóa sai liên tiếp.
 • Cảnh báo pin yếu: Điều này nhắc nhở người dùng về việc sạc pin kịp thời để đảm bảo khóa luôn hoạt động đúng và không gặp trục trặc do pin điện.
Đa dạng cảnh báo trên khóa Kaadas Q9 FVP
Đa dạng cảnh báo trên khóa Kaadas Q9 FVP

Nhờ vào những cảnh báo này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái và hoạt động của khóa cửa, đồng thời nhận được thông tin cảnh báo quan trọng trên điện thoại di động. Điều này tăng cường tính tiện lợi và đảm bảo rằng người dùng luôn có sự an toàn và yên tâm trong việc sử dụng khóa cửa.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ KAADAS Q9 FVP

Thiết kế kéo đẩy khoẻ khoắn

Kaadas Q9 FVP tích hợp vân tay ngay phần thân khoá, ở chóp của tay nắm cửa. Mặt trong của tay nắm kéo đẩy là bộ phận tĩnh mạch được ẩn mình tinh tế. Cùng một thao tác, vị trí trên vừa dùng để đặt vân tay/ ngón tay mở khoá vừa để kéo mở cửa ra vào. Thân khoá kéo đẩy, không cần mất sức khi mở cửa. Trẻ em hay người lớn tuổi đều dễ dàng sử dụng kiểu dáng tay cầm này.

Khả năng tương thích cao với nhiều hệ cửa

Khóa khuôn mặt Kaadas Q9 FVP chinh phục khách hàng nhờ kích thước chắc chắn, bo tròn sang trọng. Nhờ đó, khóa có thế lắp đặt cho đa dạng hệ cửa. Tính tương thích cao khiến Kaadas Q9 FVP được ưa chuộng và phủ sóng ở đa số các chung cư và toà nhà văn phòng.

Màu sắc sang trọng

Thiết kế bền bỉ và ấn tượng với màn hình cường lực
Thiết kế bền bỉ và ấn tượng với màn hình cường lực

Màn hình Q9 FVP cường lực tạo nên sự tao nhã và bắt mắt khi lắp đặt lên cửa. Màu đen hiện đại giúp sản phẩm nổi bật và phù hợp với mọi phong cách kiến trúc.

Khóa thông minh Kaadas có thiết kế tinh tế và sang trọng, bảo mật tuyệt đối cùng với tính năng tiện lợi hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm an tâm nhất về ngôi nhà của mình. Đây cũng là sản phẩm dẫn đầu trong danh sách best seller hot nhất tại Kaadas.

CẤU TẠO KHOÁ CỬA ĐIỆN TỬ KAADAS Q9

Cấu tạo khóa Kaadas Q9 FVP được làm từ vật liệu chế tạo vỏ máy bay nên vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Bên cạnh đó, khóa còn được tạo thành bởi nhiều yếu tố khác như:

Bề mặt kính cường lực

Bề mặt Kaadas Q9 FVP được tạo nên bởi cường lực sáng bóng. Bạn có thể giữ cho khóa luôn sạch sẽ và bền bỉ mà không cần phải dành quá nhiều thời gian và công sức để làm vệ sinh vì những chi tiết này.

Cổng sạc kích nguồn

Kaadas Q9 FVP sử dụng pin sạc thay vì pin tháo rời. Dung lượng pin lớn lên đến 4200mAh. Bạn không cần lo lắng về chi phí thay pin thường xuyên cho khoá cửa.

Q9 sử dụng pin sạc thân thiện với môi trường
Q9 sử dụng pin sạc thân thiện với môi trường

Khi khoá hết pin và không lên nguồn, ta không thể thao tác điện tử các phương thức gương mặt, vân tay hay mã số. Trong trường hợp khẩn cấp chưa kịp sạc pin, sử dụng bộ kích nguồn hoặc sạc dự phòng điện thoại để cấp nguồn cho khoá. Cổng kết nối được thiết kế ngay bên dưới thân khoá. Nhanh chóng cấp nguồn cho khoá hoặc thay pin để trở lại trạng thái sử dụng bình thường.

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ KAADAS Q9 FVP LÀ GÌ?

Khóa cửa điện tử Q9 FVP là sản phẩm mới nhất của Kaadas trong lĩnh vực an ninh và quản lý cửa ra vào. Được thiết kế dựa trên công nghệ thông minh, khóa cửa này cung cấp các tính năng và chức năng đáng chú ý để tăng cường bảo mật và tiện ích cho người dùng.

Siêu phẩm Q9 FVP với nhiều phương thức mở khoá đa dạng

Khoá được trang bị nhiều tính năng mở cửa linh hoạt như tĩnh mạch, chuông hình, gương mặt, vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ hay mở cửa từ xa. Điều này giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, khoá còn ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, nâng cao bảo mật cho ngôi nhà như: nhận diện vân tay FPC Thuỵ Điển, bảo mật kép, mã số ảo… Với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh thì Q9 chính là giải pháp an ninh tiên tiến dành cho bạn.

Đa dạng các loại mã số sử dụng trên khóa Kaadas Q9
Đa dạng các loại mã số sử dụng trên khóa Kaadas Q9

TẠI SAO NÊN MUA KHÓA THÔNG MINH KAADAS Q9 FVP?

 • Bảo mật: Khóa ứng dụng những công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay như công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển, thẻ từ và chìa cơ chống sao chép, bảo mật ở mức độ cao, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn ở mức tuyệt đối.
 • Tiện lợi: Kaadas Q9 trang bị đa dạng phương thức mở khóa như: tĩnh mạch, gương mặt, vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và mở khóa từ xa qua điện thoại.
 • Thiết kế đẹp và sang trọng: Khóa được thiết kế với kiểu dáng kéo đẩy khoẻ khoắn, hiện đại, phù hợp với hầu hết các phong cách nội thất. Trang bị thêm camera sắc nét để quan sát mọi lúc mọi nơi.
Trang bị camera HD siêu rõ nét để quan sát
Trang bị camera HD siêu rõ nét để quan sát
 • Tính năng thông minh: Khóa sở hữu cảnh báo kịp thời đến người dùng để kịp thời khắc phục các sự cố ngoài ý muốn.
 • Độ bền cao: Khóa được làm từ vật liệu hợp kim đúc nguyên khối cao cấp nên có độ bền và tuổi thọ cao. 
 • Được đánh giá tốt nhất trong phân khúc giá với thiết kế đẹp, công nghệ tiên tiến và những tính năng tiện lợi.

MUA KHÓA KAADAS Q9 FVP Ở ĐÂU?

Đa dạng các loại mã số sử dụng trên khóa Kaadas Q9
Đa dạng các loại mã số sử dụng trên khóa Kaadas Q9

Nếu bạn đang có nhu cầu mua khoá cửa điện tử chính hãng với giá tốt nhất hãy liên hệ ngay bepviet.vn – đơn vị phân phối chính hãng Kaadas tại Việt Nam. 

 • Bảo hành chính hãng đến 2 năm
 • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất
 • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển khóa
 • Tư vấn và xử lý sự cố kỹ thuật 24/7
 • Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm giúp giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải

Hỏi đáp - Bình luận

Khóa vân tay Kaadas Q9 FVP

Giá tham khảo: 11.900.000₫ Liên hệ để có giá tốt nhất Giá niêm yết: 15.900.000₫

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Phương thức mở cửa: Face 3D, Nhận diện tĩnh mạch, Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa khóa cơ, App wifi chuông hình, đảm thoại

Khóa Face ID Kassler KL-898 - 20%

Khóa Face ID Kassler KL-898

13.990.000₫  17.590.000₫
Khóa Face ID Faster FS007FD3D-BS - 20%

Khóa Face ID Faster FS007FD3D-BS

12.400.000₫  15.500.000₫
Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Demax SL928 PB - 25%
Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Demax SL928 DG - 25%
Khóa cửa Face ID Bosch EL600B - 20%

Khóa cửa Face ID Bosch EL600B

25.500.000₫  31.890.000₫
Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Demax SL968 GS - 25%
Khoa.vn

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí ship HN, HCM

Khoa.vn

HỖ TRỢ SHIPCOD

Thanh toán khi nhận hàng

Khoa.vn

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Đổi/ trả hàng miễn phí

Khoa.vn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hàng chính hãng 100%

0